XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Top 4 phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên PC


Phần mềm nghe nhạc trên PC được sử dụng phổ biến hiện nay. Tất cả máy tính đều được cài đặt sẵn có các trình nghe nhạc và xem video của riêng mình. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vẫn có rất nhiều phần mềm khác khác hỗ trợ người nghe với nhiều chức năng hơn.  Cụ thể mời bạn theo dõi nội dung chia sẻ sau đây của xoso88.net.

Phần mềm nghe nhạc Windows Media Player

Windows Media Player được xem là phần mềm nghe nhạc tích hợp xem video mặc định của hệ điều hành  Windows. Đối với những người dùng đã rất quen thuộc với Windows XP cho đến Windows 10 thì không còn xa lạ gì với phần mềm này. Thông thường khi các bài hát hoặc video phát trên máy tính Windows sẽ được tự động mặc định mở bằng WMP. Với điều kiện người dùng không đổi ứng dụng nghe nhạc  mặc định trên PC của mình.

Tìm hiểu các phần mềm nghe nhạc trên PC

Tìm hiểu các phần mềm nghe nhạc trên PC

Giao diện của Windows Media Player khá đơn giản và tương đối dễ sử dụng kể cả những người mới sử dụng máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Ngoài ra phần mềm còn có tác dụng quản lý các album nghe nhạc khi các bài hát được nhóm theo tên ca sỹ, thể loại,… Đối với các định dạng âm thanh như  WMA, WMV, DVD, Video, AVI, WAV, MPEG, MP3, MIDI, AIF đều có thể dễ dàng trải nghiệm được trên Windows Media Player… Ngoài ra người dùng có thể cài thêm các bộ codec để có thể nghe được nhiều định dạng file âm nhạc khác để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình.

VLC Media Player

Nói tới phần mềm nghe nhạc trên máy tính, hay ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua VLC Media Player. Đây có thể xem là một ứng dụng nghe nhạc cùng xem video có số lượng người dùng ổn định trên PC. Phần mềm  này hỗ trợ hầu hết các định dạng file âm thanh và video như AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A… hoặc phần mềm cũng có thể thực hiện phát các định dạng đĩa CD/DVD/Blu-ray hiệu quả bất ngờ hơn những ứng dụng khác. Âm thanh và chất lượng hình ảnh cao độ rung âm thảnh ổn định và hình ảnh sắc nét trên VLC luôn được đánh giá rất cao. Vì vậy đối với phần mềm nhà chúng ta không cần phải cài thêm code khác để nghe thêm nhiều định dạng.

Phần mềm nghe nhạc trên PC KMPlayer

KMPlayer cũng thực hiện hỗ trợ phát nhiều định dạng âm thanh hay video trên máy tính. Ngoài ra nó còn được cài đặt các tính năng hữu ích khác để xử lý âm thanh và video trong quá trình xem của người dùng. Những chức năng điều khiển khác như phát nhạc rất linh hoạt . Người dùng có thể tạo danh sách nghe nhạc, thay đổi kênh âm thanh đầu ra. ngoài ra có thể để chế độ ontop hoặc giữ nguyên tỉ lệ màn hình khi phóng to hay thu nhỏ. Ngay trên KMPlayer có riêng bộ codec nên bạn không cần phải thêm  codec vẫn có thể nghe được tất cả các định dạng.

Chất lượng video xem trên KMPlayer lên tới 4K và UHD nên mang đến hiệu ứng âm thanh sống động như thật.

JetAudio Basic

JetAudio Basic được biết đến là ứng dụng nghe nhạc trên PC . Ứng dụng này có hỗ trợ nghie nhiều loại định dạng khác nhau. Ngoài ra người dùng còn có thể ghi CD, ghi âm và chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau. Các định dạng mà JetAudio Basic hỗ trợ rất phong phú, như WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, CD nhạc người dùng có thể thoải mái trải nghiệm.

JetAudio Basic là ứng dụng chỉ nghe nhạc nên nó được cài đặt những tính năng hỗ trợ xử lý âm thanh chuyên nghiệp cùng sự đa dạng và phong phú hơn rất nhiều các phần mềm khác. Sau khi thực hiện ghi âm xong chúng ta có thể đổi đuôi file sang định dạng khác mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Hoặc người dùng có thể sử dụng ngay những file âm thanh có sẵn trên máy tính để convert. Đặc biệt phải kể đến tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là tạo đài phát Internet riêng bằng công cụ JetCast được cung cấp kèm theo JetAudio.

Xem thêm: Top 3 phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất 2020

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phần mềm nghe nhạc trên máy tính. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

Các tin liên quan