XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Top 4 phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất 2020


Bạn đang tìm kiếm một phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất cho máy tính của mình. Tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của xoso88.net.

Phần mềm phát Wifi Connectify Hotspot

Connectify Hotspot  được xem phần mềm phát Wifi miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Phần này có hai phiên bản tính phí và miễn phí. Đối với những người dùng thông thường thì có thể sử dụng có sẵn trong một phiên bản miễn phí thì cũng đem lại hiệu quả khá ổn định. Tuy nhiên đối với những người có yêu cầu công việc cao hơn và tính năng hoàn thiện hơn thì sẽ cần phải lựa chọn một trong hai phiên bản trả tiền: Pro hoặc Max.

Phần mềm phát Wifi Connectify Hotspot

Phần mềm phát Wifi Connectify Hotspot

Sự khác biệt giữa các phiên bản miễn phí và trả phí chính là đối với phiên bản miễn phí thì nó cho phép người dùng được chia sẻ Internet từ mạng Ethernet và WiFi. Ngược lại trong khi các phiên bản trả phí còn mang đến khả năng chia sẻ dữ liệu di động đặc biệt ưu việt. Ngoài ra nó còn có tác dụng giám sát sử dụng mạng theo thời gian. Đây có thể nó là một tính năng phổ biến khác cho tất cả các phiên bản của phần mềm tiên tiến vì nó có thể giúp chặn quảng cáo cho các máy khách kết nối không gây phiền phức cho họ quá nhiều trong quá trình sử dụng mạng.

Phần mềm mHotspot

Giống như Connectify, mHotspot cũng là một phần mềm chuyển đổi giúp Laptop của bạn thành một bộ định tuyến WiFi ảo. Tuy nhiên phần mềm này cũng có những điểm khác biệt như sau. mHotspot là một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ phiên bản cao cấp nào. Tức là bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái với tất cả tính năng tốt nhất mà không lo phải trả phí.

Ngoài ra mHotspot còn cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối LAN, Ethernet và WiFi với nhiều thiết bị khác nhau trên các nền tảng công nghệ hàng đầu hiện nay. Ví dụ như tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, các máy tính cá nhân khác. Có thể nói đây là một phần mềm phát Wifi miễn phí hoàn hảo hỗ trợ nhiều tính năng và có thể sử dụng được trên các phiên bản Windows 7, 8 và 10.

Đối với phần mềm này bạn có thể kết nối tối đa 10 thiết bị đến một điểm phát sóng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mHotspot như một bộ lặp để mở rộng phạm vi WiFi. Về mặt an ninh, an toàn mạng thì phần mềm mHotspot đảm bảo điểm truy cập WiFi của bạn với bảo mật mật khẩu WPA2 PSK khá tốt.

Phần mềm HostedNetworkStarter

HostedNetworkStarter là một phần mềm phát Wifi khác mà bạn có thể sử dụng để biến PC của bạn thành một điểm truy cập WiFi cực tốt. Đây là một tiện ích rất hữu ích, tương tự như hai phần mềm đã liệt kê ở trên là Connectify và mHotspot.

Phần mềm này hỗ trợ cả Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 (cả phiên bản 32 và 64-bit). Tuy nhiên nhưng không hoạt động với Windows Vista hoặc XP bởi vì nó thiếu tính năng WiFi Hosted Network trong các phiên bản Windows này. Một trong những điều thú vị nhất về Phần mềm HostedNetworkStarter là bạn không cần phải cài đặt chương trình trên máy tính của mình để chạy nó.

Bạn chỉ có thể tải tập tin zip của HostedNetworkStarter sau đó thực hiện giải nén và chạy các tập tin để mở ngày phần mềm và sử dụng nó một cách thông thường. Nếu bạn là người am hiểu sâu về Windows, bạn cũng có thể sử dụng các tham số dòng lệnh khác để nâng cao chức năng của phần mềm phát wifi miễn phí cho máy tính này.

Phần mềm MyPublicWiFi

Phần mềm MyPublicWiFi cũng là một trong số những phần mềm biến PC trở thành một cục phát Wife hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng thiết lập một điểm truy cập Internet trên PC giống như các phần mềm kể trên. Tuy nhiên điểm khác nhau chính là nó mang đến những những tính năng mới hoàn toàn khác biệt.

MyPublicWiFi sẽ có một tường lửa được xây dựng có thể được cấu hình. Việc làm này để hạn chế truy cập vào các trang web ảo chứa những nội dung không tốt. Đồng thời nó cũng có chức năng ghi nhớ đăng nhập các địa chỉ IP vào các đường link đó. Nhờ tính năng này mà các bậc cha mẹ tìm kiếm để giữ cho con mình an toàn trước các web xấu.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu những phần mềm phát wifi miễn phí hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn.

 

Các tin liên quan